Tổng quan chung cư The K Park Văn Phú | Dự án cao cấp Hà Đông

The K Park là dự án có mang phong cách thiết kế của Hàn Quốc nhưng vẫn giữ được nét đẹp Á Đông, các căn hộ được chú trọng về cấu trúc không gian và thiết kế. Điểm nhấn trong mỗi căn hộ là phòng khách và phòng bếp được thiết kế tối giản với gam màu sáng trang nhã, giúp gia tăng diện tích và mở rộng không gian sinh hoạt chung. Chắc chắn dự án sẽ đẹp lại một cuộc sống hiện đại và đầy đủ tiện ích.

Ngay trong sáng ngày 17/05 tại khách sạn Daewoo Hà Nội đã diễn ra buổi lễ kí kết hợp tác đầu tư phát triển dự án chung cư The K Park Văn Phú giữa chủ đầu tư Công ty TNHH HiBrand Việt Nam ( công ty thành viên Tâp đoàn Daewoo Hàn Quốc ) và Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ – Ceninvest ( công ty thành viên của Tập đoàn Cengroup ).


Lễ ký kết hợp tác đầu tư phát triển dự án The K Park

CENINVEST là một trong những đơn vị tham gia kinh doanh, hợp tác đầu tư và phát triển dự án đầu tiên tại Việt Nam khẳng định uy tín, thương hiệu bằng chuỗi sản phẩm chất lượng cao, sở hữu trong tầm tay của đa phần khách hàng với hàng loạt dự án nổi bật từ Bắc vào Nam như: Thăng Long Garden (Hà Nội), CT2A, HHB Tân Tây Đô (Hà Nội), Helios Tower (Hà Nội), Park View Residence (Hà Nội). Chung cư Lê Thành (TP. HCM), và gần đây nhất là dự án The Golden Palm…

Hibrand Việt Nam là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Daewoo E&C Hàn Quốc tại Việt Nam. Đây là chủ đầu tư uy tín có tiềm lực kinh tế 100% vốn nước ngoài. Với ý tưởng mang không gian sống của Hàn Quốc vào cuộc sống của người dân Hà Nội. Dự án The K Park Văn Phú chính thức ra mắt.

Chung cư The K Park nằm ngay trên mặt đường Lê Trọng Tấn, rất gần ngã tư Quang Trung – Lê Trọng Tấn kéo dài, điểm giao thương quan trọng trong mạch phát triển kinh tế của quận Hà Đông. Từ dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào khu vực trung tâm qua nhiều trục đường chính: đường Xa La – Nguyễn Xiển, đường Lê Trọng Tấn – Tố Hữu – Lê Văn Lương,… Với mục tiêu hướng tới một cuộc sống hiện đại và chất lượng, thiết kế xây dựng một KĐT sinh thái kiểu mẫu đầu tiên tại khu vực Dự Án BĐS được chủ đầu tư giành nhiều thời điểm,công sức chăm chút cho dự án sinh sống tại đây cư dân được trải nghiệm môi trường sống hiện đại -an lành nhất cho cư dân. Các căn hộ The K Park được thiết kế độc đáo CĐT thay những bờ tường thành những tấm kính sang trọng mang đến khoảng trống thoáng đãng cho căn hộ cao cấp của dân cư. Với không gian thoáng mát ánh nắng chan hoà với tự nhiên nên rất thuận tiện cho sự sắp xếp nội thất của cư dân.
templates blogspot chuẩn seo

Bình luận