Mặt bằng chính thức dự án chung cư The k-park

Chung cư The k-park với thiết kế hiện đại, tiện nghi đẳng cấp đem lại môi trường sống lý tưởng cho cư dân mai sau
Mặt bằng chính thức dự án chung cư The k-park
Mặt bằng chính thức dự án chung cư The k-park

Dự án khu chung cư thekpark dự án vàng của Q. Hà Đông

Dự Án BĐS khu chung cư The k-park được xem là một dự án vàng của Q. Hà Đông, TP. Hà Nội, được thiết kế theo hướng hiện đại mang phong cách xứ Bộ kim chi, khoảng trống không gian rộng lớn hòa giải với thiên nhiên, giao thông đi lại thuận lợi, hơn nữa nằm ở trọng tâm, … với các tiện ích sẵn có như vậy chung cư thực sự là cuộc sống lý tưởng dành riêng cho mỗi người.
Xem mặt bằng chi tiết tại :http://www.chungcuthekparkhadong.com/2017/05/mat-bang-du-an-chung-cu-the-k-park.html

Thiết kế chung cư The k-park

Chung cư The k-park có quy mô rộng lớn với tổng diện tích quy hoạnh Dự Án BĐS là 6,5 ha – liền kề 4,1 ha – còn lại là khuôn viên cây xanh và chung cư. Được chia làm 2 loại Bất Động Sản Nhà Đất.

Loại 1: gồm 2 lô làm khu chung cư cao tầng liền kề và Thương Mại & Dịch Vụ :

+ Khu chung cư H-CT1 với mô hình gồm 2 khối tháp trong đó tháp A cao 23 tầng, tháp B cao 25 tầng ( không bao gồm tầng kỹ thuật mái ) có chung khối đế cao 3 tầng và 2 tầng hầm dưới đất. diện tích quy hoạnh kiến thiết xây dựng 4,980 m2 và mật độ kiến thiết xây dựng 49,4 %, hệ thống sử dụng đất là 6,91 lần. Với tổng chiều cao đến mái khu công trình 88,1 m đủ khả năng chứa 1845 dân cư. tầng hầm cao 2 tầng sâu 9 m với chức năng đa số để xe và kỹ thuật. Khối đế cao 3 tầng với chức năng Thương Mại, Dịch vụ, trường lớp, kỹ thuật. Khối tháp từ tầng 4 trở lên gồm 1 khối cao 20 tầng và 1 khối cao 22 tầng mỗi tầng cao 3 m. Từ tầng 4 tới tầng 22 chức năng căn hộ ở gồm 522 căn hộ có diện tích từ 49,63 m2 đến 122,97 m2. Trong khu công trình bố trí mạng lưới hệ thống thang máy và thang Sở, bên ngoài công trình thu xếp sân vườn, cảnh quan.

+ Khu chung cư H-CT2 có quy mô gồm 3 khối tháp, tháp A cao 27 tầng, tháp B cao 25 tầng và tháp C cao 23 tầng có chung khối đế cao 2 tầng và 1 tầng hầm dưới đất. Diện tich kiến thiết xây dựng 5,899,11 m2 mật đọ xây dựng 43% với thông số sửng dụng đất 6,97 lần. Tổng chiều cao đến đỉnh mái công trình là 96,5 m, tổng số dân là 2595 người. tầng hầm cao 2 tầng trên cao 4,9 m, khối đế cao 2 tầng với chức năng TM, Thương Mại & Dịch Vụ, …

Loại 2 gồm 5 block làm liền kề và Shophouse :Đối với những mẫu nhà ở hỗn hợp, cho kinh doanh thì tầng trệt sắp xếp làm mặt bằng Thương Mại Dịch Vụ, tầng 2 trở lên dành cho mục đích ở. Mỗi căn hộ ít nhất sắp xếp một của chính và một cửa phụ, ngoài ra mỗi tầng được thiết kế 2 mặt thoáng có hành lang cửa số như vậy việc thoát hiểm thuận tiện nếu như có sự cố xẩy ra.

Với mạng lưới hệ thống mặt phẳng được thiết kế hoàn hảo như vậy chung cư The k-park thực sự là địa điểm đắt giá thu hút nhiều cư dân.

HOTLINE : 0967 849934 (MR ĐỖ MẠNH HỒNG)
templates blogspot chuẩn seo

Bình luận