Đôi nét về chủ đầu tư Chung cư The K-Park

Khi chọn một nơi an cư lâu dài cho cả hạnh phúc gia đình, từ các KĐT hay đến các căn hộ chung cư, cạnh bên các sự việc như vị trí hay tiện ích thì nhà đầu tư thường được người mua lưu ý hàng đầu. Bởi chủ đầu tư có uy tín thì chất lượng công trình mới được đảm bảo và mang tới tiện nghi cao cho người sử dụng. do đó , ngoài chất lượng của các căn hộ thì chủ đầu tư của dự án Chung Cư Lê trọngt ấn có đáng tin cậy không là 1 trong những tin tức quan trọng mà rất nhiều khách hàng chú ý quan tâm điều tra .
Đôi nét về chủ đầu tư Chung cư The K-Park
Đôi nét về chủ đầu tư Chung cư The K-Park

Tin tức chính thức về chủ đầu tư dự án thekpark


Chủ đầu tư The K Park là Công Ty TNHH Hibrand Nước Ta thành lập và đi vào hoạt động ngày 31/12/2009 do Sở kế hoạch & góp vốn đầu tư TP.Hà Nội cấp cho CĐT Công tyTNHH Inpyung mang quốc tịch Hàn Quốc. Lĩnh vực hoạt động của Doanh Nghiệp là kinh doanh Bất Động Sản và quản lý và điều hành vận hành khu căn hộ ở sau đầu tư .

Bên gần đó Hibrand Việt Nam đã gây ra nhiều dấu ấn ở trên thị phần BĐS Nhà Đất với những dự án Bất Động Sản như Khu đô thị xanh cao cấp Cleve Văn Phú hà đông với khoảng không gian sống rộng rãi , an lành. đồng thời lưu ý nhiều tới đời sống người dân bằng việc đưa công nghệ tiên tiến xanh gây nên sự khác biệt nhất định so với các Dự Án BĐS khác.

Đây cũng là đơn vị đi tiên phong trong việc nâng tầm phát triển những Dự Án BĐS KĐT xanh thân mật và gần gũi với con người và thiên nhiên và môi trường. cho dù Hibrand Nước Nhà chỉ mới đứng trên thị phần Nhà Đất Bất Động Sản Việt Nam từ năm 2009, nhưng chủ đầu tư dự án lại là một danh hiệu đã rất nổi tiếng trên thị trường BĐS Nhà Đất với việc thành công vang dội của 1 loạt những Dự Án BĐS như Khu đô thị Daewoo Cleve Văn Phú Hà Đông , khách sạn Daewoo TP.Hà Nội …
Xem thêm giá ban The K park http://www.chungcuanbinhcityvn.com/2017/05/gia-ban-chung-cu-the-k-park-le-trong-tan.html

Chủ đầu tư dự án uy tín Ấn Tượng

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hibrand Nước Nhà đã dựng nên và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng các dự án Bất Động Sản , công trình kỹ thuật, nhà ở TM, bãi đỗ xe, khách sạn, tòa nhà văn phòng, trường lớp, nhà ở thương mại…
Cùng với những nỗ lực không ngừng, cùng theo đó sở hữu một đội ngũ nhân lực hùng mạnh, Hibrand Nước Nhà đã từng bước vươn lên vị trí là 1 DN tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực nhà đô thành xanh và nổi bật nhất hiện nay chính là Dự án the k park hà đông .

Có thể bạn quan tâm : Mặt bằng chung cư the k park

Cho tới thời điểm hiện nay , Hibrand Việt Nam đã phân phối tới thị phần Nhà Đất Bất Động Sản Nước Nhà hàng ngàn những căn hộ phân phối nhu cầu nhà tại của cư dân trên địa bàn Thành Phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. Cùng với đó là Chung Cư Lê trọngt ấn , trong mai sau nơi đây sẽ là cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực BĐS Nhà Đất về KĐT xanh. người dân sẽ có cơ hội đuợc trải nghiệm cuộc đời lý tưởng tại nơi kết hợp hài hòa giữa tiện nghi hiện đại, kết cấu hạ tầng xanh đẳng cấp cho cuộc sống an lành.

HOTLINE : 0967 84 99 34 (MR ĐỖ MẠNH HỒNG)
templates blogspot chuẩn seo

Bình luận